bắn cá h5 đổi thưởng tiền mặt - Siêu Game Bắn Cá Đổi Thưởng Trực Tuyến

Hỗ trợ 24/7
0989636678

bắn cá h5 đổi thưởng tiền mặt

VỀ CHÚNG TÔI

SIA ARCHITECTS được thành lập vào năm 2012 tiền thân là chi nhánh văn phòng thiết kế của xí nghiệp Khảo sát thiết kế thuộc Tổng công ty xây dựng Số 1- Bộ xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2013 văn phòng hoạt động với tên gọi SIA ARCHITECTS – CIDECO-09 Thiết kế trực thuộc Công ty Cideco – Tổng công ty xây dựng Số 1- CC1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 12/2013 SIA ARCHITECTS – CIDECO 09 trở thành Công ty TNHH với tên gọi bắn cá h5 đổi thưởng tiền mặt (SIA Architects Co.,Ltd).

Portfolio Image 2

SIA ARCHITECTS hiện đã có hơn 50 thành viên gồm kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên kiến trúc, nhân viên khối hành chánh và kỹ thuật viên , họa viên đồ họa. Chúng tôi tin rằng đội ngũ các kiến trúc sư của chúng tôi với sự say mê tìm tòi, sáng tạo, thích thú với mọi thách thức và lòng nhiệt tình, tận tụy, chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

SAFURNITURE  Trở thành là thương hiệu Nội thất của bắn cá h5 đổi thưởng tiền mặt được biết đến với nhiều sản phẩm KHÔNG GIAN độc đáo, đa dạng, thẫm mỹ cao

SA Funiture MANG LẠI GIẢI PHÁP NỘI THẤT CHO MỌI KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Văn hóa doanh nghiệp SAFURNITURE :

“Tầm nhìn”:Trở thành  một trong những công ty kiến trúc đổi mới sáng tạo hàng đầu khu vực và khao khát khai thác các yếu tố địa phương một cách triệt để nhất có thể.

“Giá trị chuẩn mực “: “Thấu hiểu, chuyên nghiệp, Đa dạng và Uy tín”.

SIA ARCHITECTS: có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế kiến trúc với chất lượng cao cho các dự án về văn phòng làm việc cao cấp, các khách sạn, trung tâm thương mại, các khu phúc hợp, các khu thể thao, các khu nhà ở sang trọng, trung tâm giải trí, các khu nghỉ mát, bệnh viện, viện nghiên cứu, trụ sở của chính quyền từ giai đoạn nghiên cứu thiết lập nhiệm vụ thiết kế và chiến lược phát triển đến nghiên cứu khả thi, thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, giám sát thiết kế và đánh giá trước khi hoàn thành công trình. 

SIA ARCHITECTS

 • Thấu hiểu: Xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, thiết kế các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng cho thiết kế công trình, ngày càng nâng cao tính chính xác và hiệu quả cho các dự án có tầm mức lớn và phức tạp, cũng như có thể xử lý nhanh các yêu cầu thay đổi trong suốt các giai đoạn triển khai dự án. 
 • Đa dạng: Tư vấn thiết kế  nhiều loại hình công trình  để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng trong mỗi nhóm khác nhau trên thị trường toàn cầu
 • Uy tín: Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế, giao hàng đúng hạn, đưa ra mức giá hợp lý và thanh toán chính xác.

SIA ARCHITECTS có đội ngũ thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng cho thiết kế công trình, ngày càng nâng cao tính chính xác và hiệu quả cho các dự án có tầm mức lớn và phức tạp, cũng như có thể xử lý nhanh các yêu cầu thay đổi trong suốt các giai đoạn triển khai dự án. 

 • “Sứ mệnh” Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đạt tính thẫm mỹ cao và đậm chất bản địa, xong không vì vậy mà mất đi tính kĩ thuật công nghệ hiện đại.
 • Chiến lược Nhắm tới là nhà tư vấn thiết kế  hàng đầu tại Thành phố, theo tiêu chí Bền vững.
 • Khách hàng Thấu hiểu nhu cầu và đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng. Cung cấp các sản phẩm tư vấn đảm bảo thẫm mỹ, kĩ thuật hiện đại với giá thành thi công  hợp lý.  Xây dựng mối quan hệ tin cậy dài lâu, để mỗi khách hàng sẽ là cầu nối cho các khách hàng mới tiếp theo.
 • Đối tác Cung cấp chất lượng và số lượng sản phẩm tư vấn đạt chất lượng và chính xác theo thỏa thuận. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và hỗ trợ tư vấn kịp thời trong phạm vi công việc đã thỏa thuận. Xây dựng niềm tin và hợp tác  phát triển bền vững.
 • Nhân viên Giao tiếp , minh bạch và cởi mở. Mong muốn cải tiến đổi mới, luôn học hỏi. Ghi nhận sự chăm chỉ,  đánh giá chỉ số thu nhập đi  đôi với hiệu quả. Sự thành công tương xứng của mổi cá nhân.
 • Bền Vững Các sản phẩm thiết kế theo tiêu chí bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và kiểm soát chất thải cũng như các hiệu ứng ảnh hưởng môi trường xung quanh từ các hoạt động này. Việc quản lý nghiêm ngặt quy trình vận hành công trình theo tiêu chuẩn Xanh, thân thiện mội trường bằng cách tiến hành kiểm soát sử dụng năng lượng, tiết kiệm nguồn nước và giảm thiểu và tái sử dụng rác thải.

Thông điệp “: “Không ngừng SÁNG TẠO”. KEEPING CREATIVE

 “Địa phương hóa kiến trúc trong thời đại toàn cầu hóa, và hiện đại hóa kiến trúc Địa phương”

Mang đậm bản sắc kiến trúc Địa phương

Quốc tế hóa kiến trúc Địa phương

Địa phương hóa kiến trúc Quốc Tế

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thiết kế kiến trúc 
 • Quy hoạch và thiết kế đô thị 
 • Thiết kế nội thất 
 • Quản lý dự án 
 • Tư vấn giám sát 
 • Thi công trang trí nội thất
 • Sản phẩm nội thất nổi bật

SIA ARCHITECTS  có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế kiến trúc với chất lượng cao cho các dự án về văn phòng làm việc cao cấp, các khách sạn, trung tâm thương mại, các khu phúc hợp, các khu thể thao, các khu nhà ở sang trọng, trung tâm giải trí, các khu nghỉ mát, bệnh viện, viện nghiên cứu, trụ sở của chính quyền từ giai đoạn nghiên cứu thiết lập nhiệm vụ thiết kế và chiến lược phát triển đến nghiên cứu khả thi, thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, giám sát thiết kế và đánh giá trước khi hoàn thành công trình. 

SIA ARCHITECTS có đội ngũ thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng cho thiết kế công trình, ngày càng nâng cao tính chính xác và hiệu quả cho các dự án có tầm mức lớn và phức tạp, cũng như có thể xử lý nhanh các yêu cầu thay đổi trong suốt các giai đoạn triển khai dự án.

Portfolio Image 2

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở: 219 đường 11, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

  Văn phòng: 98 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

 • Hotline: 0989 636 678 / 036 991 6969
 • Website : a1hosts.com
 • Email : [email protected]
Copyright bắn cá h5 đổi thưởng tiền mặt - Siêu Game Bắn Cá Đổi Thưởng Trực Tuyến © 2020 a1hosts.com -
 
0989 636 678